Lễ khai trương Toyota Tiền Giang

15/11/2018 sẽ diễn ra buổi tiệc chúc mừng Toyota Việt Nam chính thức khai trương Đại lý Toyota Tiền Giang, nâng tổng số Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 3S trên toàn quốc lên 53 Đại lý.

Toyota Tiền Giang đi vào hoạt động nằm trong chiến lược phát triển Đại lý của Toyota Việt Nam, nhằm cung cấp những dịch vụ chính hãng cho khách hàng tại khu vực Tiền Giang, Bến Tre và Trà Vinh.

Tọa lạc tại Ấp Long Tường, Xã Long An, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang, khu vực được xem là cầu nối giữa các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và Thành Phố Hồ Chí Minh, Toyota Tiền Giang sẽ đem đến cho khách hàng Tiền Giang và các tỉnh lân cận cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu, với phong cách phục vụ “Tận tâm – Chuyên nghiệp” cùng những trang thiết bị hiện đại cùng thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Với diện tích xây dựng hơn 10.000 m2, Toyota Tiền Giang được thiết kế hiện đại, xây dựng khang trang với 2 tầng, bao gồm khu vực trưng bày xe (tầng trệt và tầng lửng), phòng chờ dành cho khách hàng (tầng trệt và tầng lửng), xưởng dịch vụ (tầng trệt và tầng 2) cùng khu hành chính văn phòng.

Kính mời Quý khách hàng dành thời gian ghé Showroom tham quan và đặt hẹn dịch vụ thông qua

Hotline 0899 152 959

Website : xehoitiengiang.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *