Toyota Tiền Giang mang sắc vàng về những tuyến đường xanh

Toyota Tiền Giang mang sắc vàng về những tuyến đường xanh

Nối tiếp thành công của chương trình Tuyến đường xanh Toyota Tiền Giang vừa trồng 150 cây hoàng yến trên đường 92 xã Đạo Thạnh TP Mỹ Tho.

Sự kiện diễn ra vào ngày 04/11 tại đường 92, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho Hàng trăm tình nguyện viên là Nhân viên, kỹ thuật viên của Toyota Tiền Giang đã tham gia trực tiếp đi gom, nhặt rác và tham gia các hoạt động tuyên truyền làm sạch đường 92, vốn là tuyến đường chính ở xã Đạo Thạnh.
Chương trình trồng cây xanh được triển khai thực hiện nhằm hướng đến một trong những mục tiêu quan trọng của Toyota Tiền Giang là xây dựng triết lý đại lý xanh cùng mục tiêu góp phần xây dựng tỉnh nhà xanh sạch đẹp, văn minh, hiện đại, mà trong đó cây xanh sẽ là điểm nhấn, là lá phổi không thể thiếu của bất kỳ tuyến đường nào.

Bên cạnh các thành viên của Toyota Tiền Giang chương trình còn nhận được sự hưởng ứng của nhiều người dân địa phương cùng tham gia, góp phần lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng lận cận.

Trên tuyến đường 92 được các nhân viên Toyota dọn sạch rác trong chương trình Tuyến đường xanh, sau khi trả lại tuyến đường 92 xanh sạch đẹp nhân viên Toyota Tiền Giang và người dân đã trồng 150 cây hoàng yến với hi vọng tuyến đường này không chỉ sạch đẹp trong hôm nay mà sẽ vẫn được người dân địa phương gìn giữ, để đường 92 sẽ vẫn sạch đẹp khi hoàng yến nở rộ sắc vàng.

Và với Toyota Tiền Giang, không chỉ một tuyến đường 92 mà thông điệp mà chương trình hướng tới còn là sự lan tỏa ý thức và lời giao kết về triết lý xanh vì môi trường, tạo lập nên sự thịnh vượng của cộng đồng dân cư và tôn trọng giá trị văn hóa và hoạt động cộng đồng. Song song với chương trình dành cho cộng đồng, Toyota Tiền Giang cũng tiên phong trong việc sử dụng năng lượng tái tạo, tuân thủ trong vận hành hoạt động sản xuất nhằm hướng tới môi trường sống của cộng đồng.

Hàng trăm bạn trẻ là thành viên của gia đình Toyota Tiền Giang đã tham gia nhặt rác tại tuyến đường 92 xã Đạo Thạnh, tỉnh Tiền Giang tại hoạt động “Tuyến đường xanh 2018”

 

dwdwd

Không chỉ hướng đến mục tiêu kinh doanh hiệu quả, phát triển bản thân, Toyota Tiền Giang đã xây dựng nên văn hóa xanh để mỗi nhân viên đều tâm niệm xây dựng ý thức hành động vì cộng đồng.

Dù đã phát triển hiện đại và văn minh, nhưng xả rác vẫn là một thói quen khó bỏ dù là thành phố hay thôn quê. Yêu quý mảnh đất mình sinh sống là thông điệp Toyota Tiền Giang muốn xây dựng cho mỗi thành viên với kỳ vọng từ những thành viên của Toyota Tiền Giang sẽ lan truyền thông điệp bảo vệ môi trường nơi cộng đồng mình đang sống . Với tác phong nhanh nhẹn và xông xáo, các bạn nhân viên chia nhau những túi nilon to và găng tay để bắt đầu công việc thu dọn rác. Nhìn tác phong cần mẫn và chăm chỉ của các bạn, ít ai nghĩ rằng đây chỉ là những nhân viên quanh năm gắn bó với máy móc, với văn phòng. Với hành động nhỏ này, tập thể nhân viên Toyota Tiền Giang không chỉ thể hiện tình yêu với thành phố của mình, mà còn muốn lan truyền hình ảnh và thông điệp yêu môi trường đến cộng đồng xung quanh.

Hoạt động này đã nhận được ánh nhìn thiện cảm, nụ cười chia sẻ từ những người người dân địa phương trong khu vực. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Đây là một phần trong việc thể hiện tinh thần yêu môi trường, hành động vì cộng đồng của Toyota Tiền Giang. Không phải chỉ giới hạn ở việc nhặt rác, đại lý còn thực hiện nhiều hoạt động vì môi trường như chạy bộ, trồng cây, chương trình cộng đồng như từ thiện, trao học bỗng…, góp phần thể hiện tình yêu và trách nhiệm của mình với môi trường và cộng đồng.

#Toyota #ToyotaTienGiang #Savetheearth #TuyenDuongXanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *